Mẹo decor tiệc sinh nhật cực đơn giản mà đẹp

Cách trang trí tiệc sinh nhật cho người lớn như thế nào để vừa lung linh ấn tượng lại vừa đảm bảo sự trang trọng và lịch sự?

Bạn hãy note ngay lại những chia sẻ dưới đây của chúng tôi nhé!

Mỗi người trong chúng ta, ai cũng có riêng cho mình một ngày đặc biệt trong 365 ngày của cả năm, đó là ngày sinh nhật. Và chắc chắn, tất cả mọi người, ai cũng đều muốn có một bữa tiệc sinh nhật đáng nhớ, được tổ chức trong một không gian lung linh, bên cạnh những người thân, bạn bè, đồng nghiệp… của mình rồi.

Chuẩn bị tổ chức tiệc sinh nhật cho người lớn

decor tiệc sinh nhật

Lựa chọn địa điểm tổ chức sinh nhật

Trước khi quyết định cách trang trí sinh nhật cho người lớn theo phong cách nào thì bạn cần phải xác định địa điểm tổ chức sinh nhật là ở đâu.

Bữa tiệc sinh nhật có thể diễn ra tại nhà hàng, quán ăn, phòng chiếu phim tư nhân hoặc tại nhà, tùy theo ý tưởng, tài chính của bạn. Thông thường, người lớn tuổi trong gia đình như bố mẹ, ông bà chúng ta thì thường thích những bữa tiệc sinh nhật tại nhà, vừa ấm cúng lại ý nghĩa. Ngoài ra, các cặp vợ chồng cũng rất thích những bữa tiệc sinh nhật tại gia vì đảm bảo tính riêng tư, tiện cho bố mẹ và các con, đặc biệt là các gia đình có con nhỏ.

decor tiệc sinh nhật

Còn đối với các cặp đôi trẻ chưa kết hôn hoặc mới kết hôn, nhóm bạn trẻ đông người thì tổ chức sinh nhật tại phòng riêng tại các nhà hàng, quán ăn, phòng chiếu phim tư nhân sẽ là lựa chọn được yêu thích hơn. 

Nếu bạn tổ chức sinh nhật cho đồng nghiệp hay sếp thì văn phòng công ty lại là địa điểm tốt hơn cả vì có thể tận dụng thời gian nghỉ giữa giờ, nghỉ trưa và đảm bảo thuận tiện cho tất cả mọi người cùng tham gia. 

Lên ý tưởng tổ chức tiệc sinh nhật

Sau khi đã quyết định được địa điểm tổ chức sinh nhật thì bạn có thể bắt đầu tiến hành lên ý tưởng concept trang trí cho bữa tiệc rồi. Tùy từng nhóm đối tượng mà các phụ kiện trang trí sinh nhật sẽ rất khác nhau đấy nhé!

Ví dụ như cách trang trí sinh nhật cho người lớn tuổi trong gia đình (ông bà, bố mẹ) thường khá đơn giản. Người lớn thường khá tiết kiệm và không thích những gì quá cầu kỳ, nổi bật, bạn nên trang trí đơn giản bằng một lẵng hoa tươi thật đẹp để bàn,đèn led, bong bóng, bánh sinh nhật, Ngoài ra, bạn cũng nên chuẩn bị một số khung hình kiểu dáng trang nhã, in hình cha mẹ và đặt ở những vị trí dễ thấy quanh phòng tiệc, điều này sẽ khiến cha mẹ bạn cảm động và thấy hạnh phúc hơn đấy.

decor tiệc sinh nhật

Với các cặp vợ chồng, các đôi yêu nhau, bạn có thể trang trí bằng bong bóng, hoa tươi mà nửa kia yêu thích và một số ngọn nến được xếp thành hình trái tim, câu I love you… Nếu là nến, vậy thì bạn nên chuẩn bị các loại nến trái tim, nến số, nến nhiều màu khác nhau để không gian thêm lung linh. Về phần bong bóng, bao gồm bong bóng có chữ Happy Birthday, bong bóng kính hình trái tim, các loại bóng có màu sắc gồm hồng, đỏ, vàng, xanh, xanh đen hoặc tím, tuỳ theo sở thích của người ấy… 

Còn nếu bạn cần tổ chức sinh nhật cho bạn thân, hãy sử dụng backdrop bằng giấy lấp lánh để tạo không khí cho bữa tiệc và giúp cả nhóm có những bức ảnh sống ảo lung linh. Cùng với đó, bạn hãy sử dụng thêm bóng bay trong, bóng bay in chữ hoặc tạo hình chữ, bóng bay theo tông màu mà bạn của bạn yêu thích, kết hợp với những tấm ảnh kỷ niệm của hai bạn hoặc cả nhóm. Chắc chắn đây sẽ là một không gian tiệc sinh nhật vô cùng đáng nhớ đấy. 

Với bữa tiệc sinh nhật tổ chức ở văn phòng, tốt nhất bạn nên làm đơn giản để tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, dù đơn giản đến đâu thì bạn cũng không nên thiếu bóng bay, bánh sinh nhật, nếu có thể thì chuẩn bị thêm pháo bông, pháo giấy cầm tay mini, loa đài… để tạo thêm không khí cho bữa tiệc.

decor tiệc sinh nhật
rooftop party, Los Angeles, USA

Decor Store có đầy đủ cách sản phẩm để trang trí tiệc sinh nhật. Hãy Click vào đường link để nhận được nhiều ưu đã nhất nhé!

Bên mình còn rất nhiều sản phẩm khác như bàn trà, kệ treo đồ, đồng hồ,…. giúp cho việc decor của bạn thuận tiện.

Link sản phẩm: https://decornoithat.net/danh-muc-san-pham/san-pham/

Fanpage: https://www.facebook.com/decorstore2

Instagram : https://www.instagram.com/decor_store2/

0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *