Mẫu thiết kế phòng ngủ đơn giản, đẹp, hiện đại, xu hướng 2021

Mẫu thiết kế phòng đơn giản 6m2

Các vật dụng nội thất có thiết kế nhỏ gọn nhưng vẫn đầy đủ công năng. Sẽ là lựa chọn tối ưu khi thiết kế đơn giản với diện tích 6m2. Bạn có thể chọn các mẫu giường ngủ có ngăn kéo, mẫu giường tầng hoặc sử dụng các loại kệ treo tường giúp tiết kiệm diện tích không gian. Dù không có nhiều diện tích để trưng bày thêm các đồ decor phòng ngủ khác. Việc sử dụng các mẫu đồ nội thất thông mình, phối hợp màu sắc hài hòa cũng là một cách hiệu quả giúp bạn trang trí phòng ngủ đơn giản mà đẹp.

Mẫu thiết kế phòng ngủ 6m2 phối hợp màu sắc hài hòa, đơn giản
Mẫu thiết kế phòng ngủ 6m2 sử dụng giường ngủ thông minh kết hợp bàn làm việc
Mẫu thiết kế phòng ngủ 6m2 sử dụng giường ngủ có ngăn kéo giúp tiết kiệm diện tích phòng

Mẫu thiết kế phòng đơn giản 9m2

Với diện tích 9m2, một trong những cách thiết kế phòng ngủ đơn giản là phối hợp hài hòa. ác màu sắc trung tính và bố trí đồ nội thất khoa học, hiệu quả. Việc này sẽ giúp không gian phòng ngủ thêm hài hòa và rộng mở.

Mẫu thiết kế phòng ngủ đơn giản 9m2 phối hợp màu sắc cân đối
Mẫu thiết kế phòng ngủ 9m2 bố trí đồ nội thất khoa học, hiệu quả

Mẫu thiết kế phòng đơn giản 10m2

Khi decor phòng ngủ 10m2, việc kết hợp thêm các vật dụng nội thất chất liệu gỗ tự nhiên. ác phụ kiện trang trí như khung tranh, khung ảnh, thảm trải sàn, kệ treo tường, cây xanh trang trí… chính là cách thiết kế phòng ngủ đơn giản, gần gũi với thiên nhiên nhưng tinh tế và hiện đại.

Mẫu thiết kế phòng ngủ đơn giản 10m2 sử dụng chất liệu gỗ tự nhiên mộc mạc
Mẫu thiết kế phòng ngủ đơn giản 10m2 tinh tế và hiện đại

Mẫu decor phòng ngủ nam đẹp, đơn giản

Decor phòng ngủ không chỉ được phái nữ quan tâm mà nam giới cũng vậy. Đơn giản và hiện đại, lịch lãm chính là những tiêu chí phổ biến khi thiết kế phòng. Do đó, khi decor phòng ngủ nam, bạn có thể sử dụng các vật dụng nội thất như. Giường ngủ, bàn làm việc, kệ sách, tủ quần áo… màu trắng, màu gỗ hoặc màu ghi. Bạn có thể tạo thêm điểm nhấn cho không gian phòng với các phụ kiện trang trí như thảm trải sàn, kệ treo tường, khung tranh ảnh treo tường…

Mẫu decor phòng ngủ nam đơn giản, thanh lịch, hiện đại

Mẫu decor thiết kế phòng nhỏ vintage

Để decor phòng ngủ nhỏ vintage, việc lựa chọn nội thất và cách bài trí không gian là vô cùng quan trọng. Nếu bạn ngủ 1 mình, giường ngủ 1m2-1m4 kết hợp thêm tủ đầu giường. Và tủ quần áo nếu còn diện tích trống sẽ là lựa chọn phù hợp. Đối với phòng ngủ 2 người, bạn có thể bỏ tủ đầu giường đi và thay giường ngủ thành loại 1m6. Bên cạnh đó, khi decor phòng ngủ nhỏ vintage, việc sử dụng các đồ trang trí như giấy dán tường. Tranh treo tường, đèn thả trần cũng góp phần tô điểm thêm cho căn phòng. Bạn có thể sử dụng giấy dán tường với hoa văn sinh động, tranh treo tường đơn giản. Đèn thả trần phong cách cổ điển, giường ngủ, tủ quần áo chất liệu gỗ…

Mẫu decor phòng ngủ nhỏ vintage đẹp, đơn giản

Hãy theo dõi chúng tôi để biết thêm về những ý tưởng decor nội thất đẹp, đơn giản mà độc đáo nhất năm 2021 này nhé!

Fanpage: https://www.facebook.com/decorstore2

Instagram: https://www.instagram.com/decor_store2/

https://decornoithat.net/2021/11/07/y-tuong-sang-tao-decor-phong-ngu-dep-ma-don-gian/
https://decornoithat.net/2021/11/07/cach-su-dung-may-xong-tinh-dau-phun-suong-dung-chuan/
0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *