Các yếu tố cần lưu ý khi decor

Khi tìm hiểu decor là gì, bạn cần biết những yếu tố nào sẽ cần lưu ý. để tạo nên một tổng thể decor cân đối. Những yếu tố đó chính là: phong cách thiết kế, màu sắc, kích cỡ, bố cục, những loại nội thất nào nên sử dụng.

Phong cách thiết kế

Phong cách thiết kế rất quan trọng khi bạn muốn tìm decor là gì. Sẽ decor ra sao cho ngôi nhà của mình. Phong cách thiết kế chính là tinh thần xuyên suốt trong một căn phòng. Lựa chọn đồ nội thất decor sao cho phù hợp với phong cách thiết kế. ẽ tạo nên một không gian hoàn hảo, trọn vẹn cũng như thể hiện được cá tính của gia chủ. 

Kiến trúc sư sẽ tưởng tượng nhanh chóng cách decor khi nắm được phong cách thiết kế chủ nhà. Cách decor nội thất của phong cách giản dị (Minimalism) chắc chắn sẽ có sự khác biệt với. Như vậy mới tạo nên không gian hài hòa.

Decor là gì?
Decor ( cách viết đầy đủ: Decorate) có nghĩa là trang trí. Trong thiết kế nội thất, decor chính là công đoạn hoàn chỉnh các nội thất bên trong của một căn nhà, hoàn thiện trọn vẹn một thiết kế kiến trúc.

Màu sắc 

Lưu ý ột không gian luôn có những tông màu chủ đạo. Sau khi xác định phọng cách thiết kế của căn phòng, kiến trúc sư hoặc gia chủ nên lưu tâm về nội thất decor. Trước khi lựa chọn bất cứ món đồ nội thất nào hãy tưởng tượng xem sắc màu đó có hòa hợp với không gian không, hay sẽ lệch lạc với tổng thể chung. 

Ví dụ với những căn phòng theo phong cách Industrial (công nghiệp), những đồ nội thất tông màu đen, vàng đồng hoặc trắng sẽ rất dễ dàng ăn nhập với tổng thể.

Decor là gì?
Màu sắc là nhân tố quan trọng quyết định decor có đẹp mắt không. Tông màu trung tính hoặc pastel rất an toàn, dễ sử dụng trong decor.

Kích cỡ 

Những món đồ khi được đặt vào một không gian nào đó nên lưu ý về kích cỡ sao cho hợp lý. Một không gian không nên có quá nhiều đồ vật kích cỡ lớn, không chỉ chiếm nhiều diện tích mà còn gây rối mắt. Bạn nên đa dạng các kích cỡ đồ vật và cân nhắc kỹ về diện tích không gian được decor.

Màu sắc là nhân tố quan trọng quyết định decor có đẹp mắt không. Tông màu trung tính hoặc pastel rất an toàn, dễ sử dụng trong decor.

Bố cục

Decor không chỉ là lựa chọn đồ nội thất đặt vào không gian, mà cần có sự tính toán bài trí. Sao cho khoa học và thuận mắt. Một tỷ lệ không gian phù hợp cần có ít nhất 3 phần không gian trống, giúp cho. ố cục nói chung trở nên thoáng đãng dễ chịu.

Decor là gì?
Kích cỡ nội thất rất quan trọng, tạo nên độ thoáng cho không gian cần decor.

Một căn phòng luôn có những nội thất chính là nội thất phụ. Với phòng khách là bàn trà, phòng ngủ là giường, phòng vệ sinh là bồn rửa mặt. Sau khi xác định sẽ đặt những nội thất chính ở vị trí nào, bạn mới decor. Những chi tiết phụ khác để giúp căn phòng không bị rối rắm.

Truy cập:

🌐https://decornoithat.net/

Instagram: https://www.instagram.com/decor_store2/

☎️: 0925201501

🏠: Nga Trường, Nga Sơn, Thanh Hoá

✉️: Decorstore1131@gmail.com

#decornoithat

Internal linking for SEO: Why and how? • Yoast

0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *